Chào mừng Quý Khách đến với Công ty luật Hoàng Minh

Tranh tụng và Giải quyết tranh chấp

Kể từ khi Việt Nam chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường với sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế. Nhiều văn bản luât đã được ban hành như: Luật Doanh nghiệp tư nhân 1990; Luật Công ty 1990; Luật Doanh nghiệp 1999, 2005, 2014 và 2020; Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam 1996, 2000; Luật khuyến khích đầu tư trong nước 1998; Luật Đầu tư 2005, 2014, 2020, Bộ luật Dân sự 1995, 2006, 2015, ... đã tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, thương nhân trong việc thành lập, quản lý, điều hành các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Kinh tế phát triển kéo theo đó là các mối quan hệ trong hoạt động kinh doanh, đời sống xã hội ngày càng đa dạng, phức tạp và các tranh chấp cũng phát sinh ngày càng nhiều. Các tranh chấp xuất phát phần vì do hệ thống văn bản pháp luật chưa thật sự hoàn thiện, phần vì các cá nhân, thương nhân khi tham gia đầu tư, kinh doanh chưa thật sư am hiểu pháp luật và do cả mặt trái của nền kinh tế thị trường. Các tranh chấp thường gặp là:

•    Tranh chấp trong nội bộ công ty;
•    Tranh chấp về các hợp đồng kinh tế;
•    Tranh chấp trong lập, quản lý, sử dụng, chuyển nhượng đất đai;
•    Tranh chấp trong lao động;
•    Tranh chấp dân sự: các hợp đồng dân sự, di chúc, thừa kế …

Để hạn chế và giải quyết các tranh chấp như thế nào là câu hỏi thường được các thương nhân đặt ra và tìm cách giải quyết. Bằng uy tín, trình độ và kinh nghiệm gần 20 năm giải quyết các tranh chấp, các Luật sư công ty luật Hoàng Minh đã, đang và sẽ lỗ lực hết mình để đem lại các giải pháp nhằm giải quyết các tranh chấp một cách tốt nhất cho Quý Khách hàng với phương trâm “các bên cùng thắng”.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn về các tranh chấp, sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với công ty luật Hoàng Minh để được các Luật sư của Công ty tư vấn, đại diện tiến hành giải quyết tranh chấp.

Tranh tụng và Giải quyết tranh chấp

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha