Chào mừng Quý Khách đến với Công ty luật Hoàng Minh

Tư vấn pháp luật lao động

Ngày nay, kinh tế của Việt Nam ngày càng phát triển, các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam và các doanh nghiệp trong nước được thành lập ngày càng nhiều do đó mối qua hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động ngày càng phức tạp, nảy sinh những trang chấp trong quan hệ lao động giữa người sử dụng lao động và người lao động. Bộ Luật Lao động có những quy định nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động do đó trong một số trường hợp gây ra sự tranh chấp và sung đột về quyền lợi giữa người lao động và người sử dụng lao động. Mặc dù vậy, quan hệ lao động, nếu không xây dựng trên sự bình đẳng, đúng pháp luật sẽ dễ dẫn đến sự vi phạm quyền lợi, gây nên sự bất đồng, tranh chấp.

Với mong muốn các Doanh nghiệp và người lao động hợp tác, tuân thủ pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, Công ty luật Hoàng Minh cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật lao động.

Dịch vụ của Công ty luật Hoàng Minh trong lĩnh vực tư vấn pháp luật lao động .

-   Tư vấn, soạn thảo hợp đồng lao động.

-   Tư vấn, soạn thảo nội quy, quy chế lao động.

-   Tư vấn, tham gia đàm phán, soạn thảo thoả ước lao động tập thể.

-   Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến bảo hiểm xã hội, chế độ lao động.

-   Tư vấn, tham gia giải quyết các tranh chấp về lao động.

Quý khách có nhu cầu sử dụng vụ của Công ty luật Hoàng Minh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ công ty, gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]. Luật Hoàng Minh sẽ đáp ứng các yêu cầu quả Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.

Tư vấn pháp luật lao động

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha