Chào mừng Quý Khách đến với Công ty luật Hoàng Minh

Tư vấn thành lập Chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh

Có rất nhiều các loại hình đơn vị phụ thuộc của Doanh nghiệp với các đặc điểm và tính chất khác nhau để cho doanh nghiệp lựa chọn trong quá trình mở rộng hoạt động. Tuỳ theo nhu cầu hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn các loại hình đơn vị phụ thuộc sau sao cho phù hợp với đơn vị mình.

1. Chi nhánh: là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp, kể cả chức năng đại diện theo uỷ quyền. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải phù hợp với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

2. Văn phòng đại diện (VPĐD): là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và thực hiện việc bảo vệ các lợi ích đó. Nội dung hoạt động của văn phòng đại diện phải phù hợp với nội dung hoạt động của doanh nghiệp (Văn phòng đại diện không được thực hiện các hoạt động kinh doanh).

3. Địa điểm kinh doanh: Địa điểm kinh doanh là nơi tiến hành các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp có thể ở ngoài địa chỉ đăng ký trụ sở chính. Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp đặt tại tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc đặt chi nhánh. Doanh nghiệp có thể thành lập một hoặc nhiều địa điểm kinh doanh trên địa bàn tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp hoạt động để tiến hành kinh doanh. Địa điểm kinh doanh nộp thuế môn bài như công ty.

Để thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp phải tiến hành các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Chi nhánh, Văn phòng đại diện tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở của Chi nhánh, Văn phòng đại diện. Thay đổi đăng ký kinh doanh để bổ sung địa điểm kinh doanh vào trong đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Doanh nghiệp cần hiểu rõ sự khác biệt trong bản chất, đặc điểm về mặt pháp lý cũng như các vấn đề tài chính để đảm bảo lợi ích lâu dài trong hoạt động của Doanh nghiệp.

Công ty luật Hoàng Minh cung cấp các dịch vụ thành lập VPĐD, Chi nhánh, Địa điểm kinh doanh như sau:

1. Tư vấn về thành lập VPĐD, Chi nhánh, Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp:

- Tư vấn về việc thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện: Chi nhánh hoạch toán độc lập hay hoạch toán phụ thuộc, chức năng hoạt động của Chi nhánh hoặc Văn phòng đại diện ....

- Tư vấn về việc thành lập Địa điểm kinh doanh.

2. Tiến hành các thủ tục thành lập VPĐD, Chi nhánh, Địa điểm kinh doanh theo đại diện uỷ quyền:

- Tiến hành soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ thành lập VPĐD, Chi nhánh, Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.

- Thực hiện các thủ tục thành lập VPĐD, Chi nhánh, Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

3.  Cam kết của Luật Hoàng Minh sau thành lập VPĐD, Chi nhánh, Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp:

- Tư vấn soạn thảo hồ sơ pháp lý cho doanh nghiệp phù hợp với việc thành lập VPĐD, Chi nhánh, Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.

- Cung cấp văn bản pháp luật liên quan đến thủ tục thành lập VPĐD, Chi nhánh, Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu sử dụng vụ của công ty luật Hoàng Minh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ công ty và gửi hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: [email protected] hoặc [email protected]. Luật Hoàng Minh sẽ đáp ứng các yêu cầu quả Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng và hiệu quả.

Tư vấn thành lập Chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Luật Hoàng Minh luôn tự hào là công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam với hơn 8.000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

Công ty luật Hoàng Minh hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực: Thành lập, hoạt động, tái cơ cấu doanh nghiệp, do vậy Luật Hoàng Minh hiểu rõ những khó khăn, vướng mắc mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động đòi hỏi doanh nghiệp phải có những sự thay đổi, cơ cấu lại doanh nghiệp để doanh nghiệp hoạt động một cách có hiệu quả hơn.