Chào mừng Quý Khách đến với Công ty luật Hoàng Minh

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Luật Hoàng Minh luôn tự hào là công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam với hơn 8.000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Các thương nhân có ý định khởi nghiệp thông qua hình thức thành lập một doanh nghiệp để tiến hành các hoạt động kinh doanh khi đến với luật Hoàng Minh sẽ được các luật sư Công ty luật Hoàng Minh tư vấn về: (i) Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với lĩnh vực, quy mô kinh doanh; (ii) Cơ cấu hoạt động của doanh nghiệp; (iii) Doanh nghiệp sau khi được thành lập sẽ phải tiến hành các thủ tục gì, tới đâu, khi nào; (iv) Những vấn đề mà các doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình hoạt động như tranh chấp nội bộ, tranh chấp với cơ quan nhà nước, với đối tác khách hàng …(v) Đặc biệt là các vấn đề về thuế của doanh nghiệp (doanh nghiệp phải đóng các loại thuế nào, mức thuế suất ra sao, đóng ở đâu, khi nào, có được hưởng các chính sách ưu đãi nào về thuế không?); (vi) Các vấn đề liên quan đến việc bảo vệ thương hiệu của mình tránh bị xâm phạm thông qua việc bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Tất cả các tư vấn của luật Hoàng Minh nhằm đem lại cho thương nhân một cái nhìn tổng quát nhất về thành lập, quản lý, điều hành doanh nghiệp và làm sao để tránh xảy ra những mâu thuẫn, tranh chấp trong và ngoài công ty giúp cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

Để thành lập doanh nghiệp, thương nhân chỉ cần chuẩn bị bản sao CMTND (có chứng thực) của các thành viên, điền thông tin vào Bản khai thông tin doanh nghiệp Ban-khai-thong-tin-doanh-nghiep.doc và gửi đến cho Công ty luật Hoàng Minh, tất cả các thủ tục khác sẽ được các luật sư của Công ty đại diện hoàn tất.

Công ty luật Hoàng Minh rất mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ đối với Quý khách hàng.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

Công ty luật Hoàng Minh hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực: Thành lập, hoạt động, tái cơ cấu doanh nghiệp, do vậy Luật Hoàng Minh hiểu rõ những khó khăn, vướng mắc mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động đòi hỏi doanh nghiệp phải có những sự thay đổi, cơ cấu lại doanh nghiệp để doanh nghiệp hoạt động một cách có hiệu quả hơn.

Tư vấn thành lập Chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh

Có rất nhiều các loại hình đơn vị phụ thuộc của Doanh nghiệp với các đặc điểm và tính chất khác nhau để cho doanh nghiệp lựa chọn trong quá trình mở rộng hoạt động. Tuỳ theo nhu cầu hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn các loại hình đơn vị phụ thuộc sau sao cho phù hợp với đơn vị mình.